แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายคุณภาพดีต้องที่ ซีโมลด์

แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายคุณภาพดีต้องที่ ซีโมลด์

แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายคุณภาพดีต้องที่ ซีโมลด์ แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายคือ นวัตกรรมการพิมพ์ลวดลายบนหน้าคอนกรีต ใช้ปั๊มกดทำให้เกิดลวดลายตามแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายที่เลือกไว้ มักจะใช้สีกับลวดลายเหมือนหินธรรมชาติ และจะมีการเคลือบผิวแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย ด้วยอะคริลิค เพื่อช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ทำให้คอนกรีตพิมพ์ลายมีสีที่ความคงทนไม่ซีดจางอีกทั้งยังป้องกันการดูดซับของคราบสกปรก  นอกจากนี้แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายสามารถหล่อด้วยน้ำยาหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซิลิโคน พลาสติก และน้ำยาโพลียูริเทน ซึ่งแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายที่ผลิตจากน้ำยาที่ต่างกันก็จะมีคุณสมบัติและการหล่อที่แตกต่าง ๆ กัน

ซึ่งบริษัท ซีโมลด์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) เราใช้น้ำยาหล่อคอนกรีตด้วยน้ำยาโพลียูริเทน ซึ่งน้ำยาโพลียูรีเทน เป็นน้ำยาเพื่อนำมาใช้ทำแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย เครื่องมือช่าง และอื่น ๆ แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายที่ทำจากน้ำยาโพลียูริเทนจะแข็งแรง เหนียว ทนทาน ทนต่อการเสียดสี และทนต่อการสึกหรอ

คุณสมบัติของแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย

  1. แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายผลิตจากน้ำยาโพลียูรีเทนทำให้ แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายมีความคงทน ทนทานต่อการใช้งาน และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน
  2. แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายสามารถออกแบบและพิมพ์ลายได้เหมือนหินจริง
  3. แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายมีน้ำหนักเบ เคลื่อนย้ายได้สะดวก
  4. แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายมีรูปแบบหลากหลายให้เลือกซื้อ และสามารถกำหนดแบบได้เอง
  5. แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายมีราคาถูก และหาซื้อได้ง่าย

แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย สามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่น ใช้สำหรับพิมพ์ลายสร้างผิวหิน ใช้ปั้มกดเพื่อให้เกิดลวดลายสมจริงเหมือนหินธรรมชาติ แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับพิมพ์ปูนคอนกรีต ทุกด้านทุกมุม สามารถวางต่อกันได้อย่างสนิท เพื่อให้ได้งานที่สวยสมจริง

บริษัท ซีโมลด์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายน้ำยาโพลียูเทรน Polyurethane เพื่อใช้ทำแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายPU Rubber Mold for Concrete Precast Mold, GFRC Mold แม่พิมพ์ Stamp Concrete , แม่พิมพ์หล่อหินทรายเทียม เป้าหมายของเราคือ เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมก่อสร้างให้มีความสวยงาม ดูทันสมัย รูปลักษณ์ที่แตกต่างอันเป็นอัตลักษณ์ของแต่ละสถานที่ด้วยต้นทุนที่ประหยัด ด้านเงิน และ เวลา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.092-353-5928

………………………………..

สนใจติดต่อ
C MOULD CO., LTD. บริษัท ซีโมลด์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

Address: 49 หมู่ 5 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

Email: info@cmould.co.th

Phone: 092-3535928 , 089-203-7549 คุณอ๋อย