ตกแต่งพื้นนอกบ้านสไตล์ยุโรปด้วยแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย

ตกแต่งพื้นนอกบ้านสไตล์ยุโรปด้วยแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย

ตกแต่งพื้นนอกบ้านสไตล์ยุโรปด้วยแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย

ตกแต่งพื้นนอกบ้านสไตล์ยุโรปด้วยแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย ถ้าหากเราสามารถนำบรรยากาศที่สวยงามของถนนหรือพื้นทางเดินที่คลาสสิกในประเทศแถบตะวันตก อย่าง อิตาลี สเปน อังกฤษ หรือฝรั่งเศส ให้มาโอบล้อมอยู่ในรอบ ๆ ตัวบ้านของเราได้ พร้อมกับความแข็งแกร่งและทนทานก็คงจะดีไม่น้อย ซึ่งวันนี้เรามีวัสดุสำหรับปูพื้นที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย

ซึ่งแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย จะมีลวดลายที่หลากหลายและมีสีสันที่สวยงาม รวมถึงเสน่ห์จากผิวสัมผัสที่คล้ายผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีการทำผิวหน้าพื้นคอนกรีตจากการลงสี พิมพ์ลวดลาย และเคลือบเงา โดยใช้คอนกรีตสูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นให้เหมาะสำหรับงานคอนกรีตพิมพ์ลายโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้มีความแข็งแรง ทนทานอีกทั้งยังใช้ผงสีและน้ำยาเคลือบผิวคอนกรีตสูตรเฉพาะ จึงทำให้สีสวย ช่วยชะลอการซีดจางและการเกิดตะไคร่น้ำ ทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับตกแต่งพื้นรอบบ้าน โรงจอดรถ ลานรอบสระว่ายน้ำ หรือพื้นที่ที่ต้องการรับน้ำหนักมาก ๆ

ทำไมจึงต้องตกแต่งพื้นด้วยแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย

  • ราคาประหยัด ซึ่งเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายการทำพื้นในรูปแบบอื่น ๆ แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายจะถูกกว่าทั้งค่าวัสดุ และค่าแรงงาน
  • แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายมีสีสันสดใสอยู่เสมออย่างยาวนาน ไม่ซีดจาง หรือหลุดร่อน ทนต่อสภาพอากาศ และแสงแดด
  • แม่พิมพ์คอนกรีตมีลวดลายและสีสันให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลายธรรมชาติที่เหมาะกับพื้นที่ตกแต่งแนวธรรมชาติ หรือลายที่คุณเลือกเพื่อบอกถึงสไตล์ของคุณ
  • แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายคงทน แข็งแรง มากกว่าพื้นคอนกรีตทั่วไป
  • หมดความกังวลในเรื่องการเกิดวัชพืช เชื้อรา ตะไคร่น้ำ ได้เลย

ในปัจจุบันวัสดุตกแต่งบ้านก็มีมากมายหลากหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการตกแต่งพื้นผิวทางเดินนอกบ้านหรือทางเข้าบ้าน สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์และรสนิยมของเจ้าของบ้าน ในการตกแต่งบ้านอย่างพิถีพิถัน โดยการตกแต่งทางเดินเข้าบ้านด้วยพื้นจากแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายนี้ ยังมีความแข็งแกร่งทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้ลวดลายที่ดูสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

หากคุณสนใจที่จะทำพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย จากแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายให้เราเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการตัดสินใจของคุณ บริษัท ซีโมลด์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายน้ำยาโพลียูเทรน Polyurethane เพื่อใช้ทำแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย PU Rubber Mold for Concrete Precast Mold, GFRC Mold แม่พิมพ์ Stamp Concrete , แม่พิมพ์หล่อหินทรายเทียม เป้าหมายของเราคือ เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมก่อสร้างให้มีความสวยงาม ดูทันสมัย รูปลักษณ์ที่แตกต่างอันเป็นอัตลักษณ์ของแต่ละสถานที่ด้วยต้นทุนที่ประหยัด ด้านเงิน และ เวลา หรือถ้าหากต้องการปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย หรือน้ำยาโพลียูเทรน Polyurethane สามารถปรึกษาได้ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

………………………………..

สนใจติดต่อ

C MOULD CO., LTD. บริษัท ซีโมลด์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

Address: 49 หมู่ 5 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

Email: info@cmould.co.th

Phone:  092-3535928 , 089-203-7549 คุณอ๋อย