เนรมิตผนังสวยด้วยหินทรายเทียม

เนรมิตผนังสวยด้วยหินทรายเทียม

เนรมิตผนังสวยด้วยหินทรายเทียม การตกแต่งบ้าน โรงแรม และรีสอร์ทด้วยหินทรายเทียม กำลังได้รับความนิยมจากช่างมืออาชีพเป็นอย่างมาก เพราะความเป็นธรรมชาติ สวยงาม ให้ความรู้สึกหรูหรา และให้ผิวสัมผัสเหมือนกับหินธรรมชาติ

ปัจจุบันแผ่นหินไม่ได้สกัดจากธรรมชาติอีกแล้ว แต่ใช้เทคโนโยลีในการทำแผ่นหินทรายด้วยการเทหล่อคอนกรีตลงในแม่พิมพ์หินทราย

เนรมิตผนังสวยด้วยหินทรายเทียม

เนรมิตผนังสวยด้วยหินทรายเทียม

แอดมินขอยกตัวอย่างรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านพักสไตล์โฮมสเตย์ที่อัมพวา ซึ่งตกแต่งบ้านพักทั้งหลังด้วยหินทรายเทียม โดยเริ่มจากภายนอกที่บันไดทางขึ้นที่ตกแต่งด้วยหินทรายเทียม โดยเน้นลวดลายและสีของหินทรายเทียมที่ดูเหมือนธรรมชาติมากที่สุด

ในส่วนของผนังใช้แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย มาแสตมป์ลายหินทรายเทียม และลงสีให้คลายกับหินธรรมชาติมากที่สุด จากนั้นประดับผนังปฏิมากรรมลายกินรี ซึ่งเป็นปฏิมากรรม 2 มิติ โดยเป็นปฏิมากรรมที่สามารถรังสรรค์ได้จากน้ำยาแม่พิมพ์หล่อปูนปั้นนั่นเองค่ะ

ผนังหินทรายเทียม

ผนังหินทรายเทียม

ความพิเศษของน้ำแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย ที่นิยมนำมาผลิตเป็นแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย คือ น้ำยาแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายนี้ สามารถเก็บลายละเอียดต่าง ๆ จากต้นแบบที่ใช้มาเป็นแม่แบบหล่อแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายได้เป็นอย่างดี ให้ลวดลายที่ชัดเจนเหมือนกับต้นแบบทุกประการ แม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายมีความทนทานต่อการใช้งาน มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก การใช้งานแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายก็ง่ายมาก ๆ เพียงกดแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลายลงบนหน้าปูนคอนกรีตที่ผสมไว้ แล้วรอให้ปูนคอนกรีตแห้ง คุณก็จะได้คอนกรีตพิมพ์ลายที่สวยงามค่ะ

สถาปัตยกรรมบนผนังหินทรายเทียม

ถ้าหากคุณสนใจที่จะทำแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย บริษัท ซีโมลด์ จำกัด เราเป็นผู้จำหน่ายน้ำยาPOLYURETHANE  เพื่อใช้ทำแม่พิมพ์คอนกรีตพิมพ์ลาย Concrete Precast Mould , GFRC ( Glass Fiber Reinforcing Concrete ) ,Stamp Concrete Mould แผ่นแสตมป์คอนกรีต แม่พิมพ์หล่อหินทรายเทียม ซึ่งเป้าหมายของเราก็คือ เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมก่อสร้างให้มีความสวยงาม ดูทันสมัย รูปลักษณ์ที่แตกต่างอันเป็นอัตลักษณ์ของแต่ละสถานที่ด้วยต้นทุนที่ประหยัด ด้านเงิน และ เวลา หรือถ้าหากต้องการปรึกษา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำยา Polyurethane  สามารถปรึกษาได้ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

…………………………………

สนใจติดต่อ

C MOULD CO., LTD. บริษัท ซีโมลด์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

Address: 49 หมู่ 5 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

Email: info@cmould.co.th

Phone: 061-323-6564 , 092-3535928 , 089-203-7549 คุณอ๋อย